กี้ กิตติ์ชญาห์ ทอมกลับใจ!!! หวนคืนวงการฯ ในนิตยสาร RUSH (แก้ไข, สถิติ)

          คุ้นเคยในภาพนักแสดงสาวหล่อหน้าใส จากภาพยนตร์เรื่อง She สำหรับ “กี้-กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ” ที่ล่าสุดนอกจากเจ้าตัวจะตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงเหมือนคนธรรมดาทั่วไปแล้ว...

Advertisement

          งานนี้ “กี้” ยังขอกระชากลุคทอมบอย มาเป็นสาวสวยพร้อมเผยความเซ็กซี่เป็นครั้งแรก บนปก “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนสิงหาคม 2560

          “เป็นครั้งแรกตั้งแต่เป็นผู้หญิงของกี้เลยค่ะ กับการถ่ายแฟชั่นเซตแบบเซ็กซี่-ชุดว่ายน้ำ ตัดสินใจรับงานนี้ด้วยตัวเอง เพราะคิดเล่นๆ มาตั้งแต่สมัยที่กี้เป็นทอมแล้ว ว่า...ถ้าเราเป็นผู้หญิง เราจะสวยหรือเซ็กซี่ได้ขนาดไหน พอทางทีมงานติดต่อช่วงที่กี้กลับใจมาเป็นผู้หญิงพอดีจึงตัดสินใจรับเลย ก็มีการทำการบ้านออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร เปิดดูนิตยสาร RUSH” (รัช) ฉบับอื่นๆ นางแบบเขาเขาโพสท่ากันยังไง ลองโพสหน้ากระจกบ้าง แต่พอถึงหน้างานจริงๆ ก็มีลืมไปบ้างค่ะ เพราะเขินและไม่ชินกับการทำงานกับทีมงานที่มีแต่ผู้ชายทั้งหมด แต่กี้ก็พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้การทำงานผ่านไปด้วยดี ซึ่งกี้ก็ขอฝากแฟนๆ ให้ช่วยติดตามผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของกี้ด้วยนะคะ”

Advertisement

ห่างหายจากวงการมาสักพัก อยากกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงอีกมั้ยคะ ?

          “โดยส่วนตัวตอนนี้ กี้ทำธุรกิจของที่บ้านอยู่ค่ะ และก็ลงทุนทำร้านอาหารกับเพื่อนๆ แถวฝั่งธน ก็เลยไม่ได้คาดหวังกับการเข้าวงการบันเทิงเท่าไร เพราะใจจริงตอนที่กี้กลับมาเป็นผู้หญิงกี้อยากใช้ชีวิตแบบเงียบๆ มากกว่า ไม่ต้องการโหนกระแสถ่ายแบบเซ็กซี่เพราะอยากกลับเข้าวงการ แต่กี้แค่อยากเห็นตัวเองในฐานะนางแบบเท่านั้นเองค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “กี้-กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ” ได้ในฉบับเดือนสิงหาคม นี้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

RUSH

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ