ศัลยกรรมหน้าอก เปิดทุกขั้นตอนน้องนมป้ายแดงฝังไมโครชิพ สวย เต่งตึง มั่นใจแค่ไหน ต้องดู! (แก้ไข, สถิติ)

          เฮนโหล๋วสาว ๆ ใครที่กำลังตัดสินใจจะทำศัลยกรรมหน้าอก สาวสวยต่อไปนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจชั้นดีในการตัดสินใจ ซึ่งเจ้นำมาฝากกันนะจ๊ะ อ่านเยอะ ๆ ศึกษาให้มาก ๆ ก่อนตัดสินใจล่ะ 

Advertisement

เปิดอก(น้องนมป้ายแดงฝังไมโครชิพ) หมดเปลือก!!! ฟ้าช็อคโกแล็ฒ

(ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก สมาชิกหมายเลข 3432824 Pantip.com)

สวัสดีคะ เพื่อนๆทุกคน ฟ้าช็อคโกแล็ฒกับการผจญภัยครั้งใหม่จ้า

ตามสัญญาเช่นเคย การผจญภัยรอบใหม่เรื่องน้องนมป้ายแดง (ใหม่เอี่ยมอ่อง) วันนี้ มาพร้อมภาพสวยๆเช่นเคยจ้า

เนื้อหาอ่านง่ายๆและคงเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ

เล่าประสบการณ์จริงแบบแรงชัดจัดเต็มอีกรอบค่ะ

          การตัดสินใจทำหน้าอกน้องนมในครั้งนี้ เนื่องจากฟ้าได้ให้เจ้าลูกชาย ฉายาเหงือกเหล็ก ดูดแทะจนมีสภาพความเสียหายระดับ 10 ต้องได้รับการฟื้นฟูให้กลับสู่สภาพสวยงาม ด่วน!!! 555 ฟ้าจะขอเล่าเรื่องด้วยภาพเยอะๆหน่อยนะคะ

หลังจากตัดสินใจเลือกสถานที่ในดวงใจไว้1แห่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฟ้าก็ได้ศึกษาหาข้อมูลล่วงหน้านานเป็นปี เพื่อจะมีโอกาสได้เปลี่ยนน้องนม ลีบ เล็ก แบน คัพบีแน่นอนในใจคิดว่า ใช่ ต้อง ใช่แน่ๆ สุดท้ายคุณหมอบอกว่า นมของฟ้าช็อคโกแล็ฒ มีขนาด2ข้างไม่เท่ากันจ้า ข้างนึงลบ A ข้างถึง A พระเจ้าช่วย กล้วยทอด!!! หมอขา ทำไมพูดกับหนูแบบนี้

เจาะเลือดตรวจความพร้อมกันก่อนนะ มาตรฐานของ รพ.เกาหลีจะเข้มงวดกับเรื่องนี้มากคะ

Advertisement

          เข้าห้องปรึกษาคุณหมอกันหน่อย เพื่อเตรียมวัตถุดิบในการเสริมหน้าอกกันต่อไป ฟ้าตัดสินใจเลือกมา1ยี่ห้อ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี ฝังไมโครชิพ เพื่อตรวจเช็คความเสียหายของทรวงอกโดยไม่ต้องมาผ่า มาลงมีดหมอซ้ำแล้วซ้ำอีกจ้า นวัตกรรมล้ำๆแบบนี้ ไม่ขอพลาดจ้า

ตรวจสุขภาพกันแบบละเอียด ยิบๆๆๆ

คุณหมอใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ

Advertisement

          แต่การจะได้ขนาดที่เหมาะสมกับรูปร่างและมีความเป็นธรรมชาติมากๆ จนแทบมองไม่ออก ต้องมาจากการซีทีสแกน ตรวจวัดหน้าอกจากเครื่องมือทันสมัยค่ะ สุดท้ายเลือกแล้วคือเธอคะ

ใครที่เป็นกังวลก็ส่องกล้องมองเกมส์ได้ตลอดเวลา นี่คือความสบายใจที่สามารถหยิบมือถือออนไลน์หรือเดินไปดูที่จอมอนิเตอร์ได้ตลอดเวลา

ไม่มีความรู้สึกเจ็บอะไรเลย เพราะฟ้าเลือกการผ่าตัดแบบใช้กล้องเอนโดสโคป ทำให้บาดแผลมีขนาดเล็กมาก เนื้อเยื่อภายในไม่ได้รับความเสียหาย เพราะกล้องเป็นระบบHD ไม่มีเลือดออกขณะผ่าตัด ไม่ใช้สายระบายเลือดเสีย ไม่มีแผลเป็นใต้รักแร้ เพราะแผลมีขนาดเล็กมาก และเย็บบาดแผลด้วยวิธีไฟว้พร้อมไหมละลาย ความเสียหายในทรวงอกไม่มี นอนพัก3-4ชม.กลับบ้านได้เลยคะ

Advertisement

ยิงแสงเลเซอร์ พาวเวอร์เรนเจอร์ เพื่อลดอาการบวด ทำให้หน้าอก สวยเป็นธรรมชาติ เข้าที่เข้าทางไวขึ้น

          ความสุขของคนไม่มีหน้าอกเลย ก็ตอนถ่ายภาพในช่วงเต่งๆนี่หละ ช่วงแรกจะยังคงตึงบ้างเล็กน้อย เป็นธรรมดา แต่ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ตั้งแต่วันแรก หรือบางคนอาจเจ็บแค่10%เพราะไม่เคยชิน

          ความเป็นธรรมชาติจะค่อยๆมาเรื่อยๆ ทรงที่ฟ้าเลือกจากยี่ห้อที่ใช้ เป็นทรงกลมผสมหยดน้ำนะคะ ข้อดี ไม่ว่าจะวิ่ง นอน เดิน หน้าอกจะไม่ผิดรูปเปลี่ยนทรง กระแทกอะไรโดยไม่ตั้งใจก็สามารถตรวจสอบความเสียหายได้ตลอดโดยไม่ต้องชำแหละ แหวกเต้าออกมาให้สยดสยองคะ

Advertisement

ถามว่าชอบไหม? ตัวฟ้าเองชอบมากคะ กับทรงธรรมชาติและเนื้อสัมผัสทีได้ เพราะเป็นธรรมชาติมาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมาชิกหมายเลข 3432824 (Pantip.com)

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ