ศัลยกรรมหน้าเด็ก เมื่อใบหน้าดูทรงวัยวุฒิ ปฏิบัติการย้อนวัยจึงบังเกิด ผลลัพธ์ที่ได้..ให้ภาพเล่าเรื่อง (แก้ไข, สถิติ)

          "ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้" เป็นวลีเด็ดสำหรับสาว ๆ หลายคน "โรงพยาบาลศัลยกรรม" จึงเป็นที่ฮอตฮิตมากในยุคนี้ โดยเฉพาะรพ.ในเกาหลีใต้ ที่สาวไทยหลายคนมีความปรารถนาจะสวยใสผิวไบรท์ราวกับเกิดที่นั่น...

Advertisement

          วันนี้ จาม.com จะพาเพื่อน ๆ ไปชมอีก 1 รีวิวจาก คุณบอมเบย์ ที่เราบอกเลยว่าเห็นแล้วต้องร้อง ว้าว ว้าว ว้าว !! เป๊ะปังวังเว่อร์ แถมทำมาแล้ว ทำให้สาววัย 30 ดูหน้าอ่อนเยาว์ลงอย่างกับสาวน้อยวัยทีนกันเลยทีเดียว ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมกันเลยจ้า

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

มาแล้วค่ะ...เดอะ มัมมี่ รีเทิร์น

55555 ฟื้นคืนชีพแล้ว 😂😂

ขอดัพเดทให้ทุกคนที่ติดตามดูนะคะ

สำหรับใครที่สนใจทำศัลยกรรมเกาหลี

🌟ตามมาเลยค่ะ

หลังจากที่ไลฟ์สดและได้ผลตอบรับดีมาก

ฟื้นขึ้นมาคือ inbox รัวเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะอยากทราบว่า ทำอะไรบ้างนะคะ และราคาเท่าไหร่

ที่สำคัญคนรอดูผลงานเยอะเลย...เพราะจะตามมากันค่ะ...❤️มากับบอมเบย์ไม่มีผิดหวังค่ะ

เตรียมเงินในกระเป๋ากะหัวใจมาให้พร้อมนะคะ55

❄️บอมเบย์เข้าห้องผ่าตัดไปประมาณ 10 กว่าชั่วโมงนะคะ นานสะจนสามีตกกะใจ555 แต่ปลอดภัยหายห่วงค่ะ มีวิสัญญีแพทย์อยู่ด้วยตลอดการผ่าตัด

❄️หลังจากย้ายมาห้องพักฟื้นคืนนั้นล่ะ...มึงเอ้ยย... อย่าเพิ่งตกใจนะ มันก็แค่อึดอัด มันก็แค่ปวด มันก็แค่หิวน้ำ มันก็แค่หายใจไม่ออก 555 คนเฝ้าสิคะเหนื่อยเลย...แต่ก็ขอบคุณมากๆนะคะ 🌟ที่สำคัญพยาบาลวัดไข้ วัดความดัน ฉีดยาแก้ปวด แก้อักเสบให้ตามเวลาค่ะ ดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ

❄️เช้าวันรุ่งขึ้นก็เดินได้ปกติ ใช้ชีวิตปกติ...หรา 55 ไม่จิ๊งค่ะ...เรียกว่าใช้ชีวิตเกือบปกติ คือแค่มองไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เพราะทำตาด้วย ตาบวม น้ำตานอง และทำจมูกด้วยค่ะ จมูกต้องเอาสำลีอุดไว้ในรูจมูก4วันนะคะ เพื่อทรงที่สวยโอ้ แม่เจ้า ต้องนอนหายใจทางปาก 4วันเลยค่ะ...ต่อด้วยทำคางอีก อะโห..ปากบวมเป็นเป็ดเลยแกร๊...สามีนั่งขำทั้งวัน

❄️อาการก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับนะคะ ช่วงวันที่ 2-4 จะมีอาการบวมมาก และค่อยๆยุบลงค่ะ

🌟แล้วจะมาอัพเดทต่อนะคะ ช่วงหายนะผ่านไปแล้ว

ผู้หญิงน่อ..อยากจะสวย สามีดันสนับสนุนอีก

ก็ต้องจัดเต็มล่ะทีนี่ ❤️❤️❤️

BB makeover Ep.1

👇🏻👇🏻👇🏻

ร อ ติ ด ต า ม part ต่อไปนะคะ สนุกแน่นอน

จะถอดผ้าที่อุดจมูกแล้ว เย้

ปล.ภาพน่ากลัวนิดนึงนะคะ

1

2

3

Advertisement

4

5

6

Advertisement

7

8

9

Advertisement

10

11

12

Advertisement

13

14

15

Advertisement

16

17

18

Advertisement

19

20

21

Advertisement

22

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

💙Ep.2 มาแล้วจ้าาา อากาศของฉ้านนนน

คือepนี้ลงย้อนหลังนิดนึง เพราะเมื่อวานบอมเบย์ลงรีวิว After 5 Days ไปแล้ว คนตกกะใจกันเยอะมากค่ะ ว่า 5 วันทำไมมันได้ขนาดนั้นแล้ว

คือดูยุบไวจุง เริ่มเห็นเคร้าโครงความสวยแล้วงี้...

ก็ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 เอาล่ะเข้าเรื่อง

ep.2นี่ต่อเนื่องจากep.1เลยค่ะ

😄😄อากาศของฉ้านนน มันกลับมาแล้ว

หลังจากพักฟื้นได้4วัน วันที่4นี่แหล่ะสวรรค์เลยค่ะ

เพราะคุณหมอจะเอาผ้าที่จมูกเพื่อดามทรงจมูกเรา เอาออกค่ะ....เอาออกกกก รอวันนี้มานาน เพราะบอกเลยนอนหายใจทางปากนี่แบบสุดจะบรรยาย ปากแห้ง เหงือกแห้ง ลิ้นแห้ง ไม่ได้นอนเลย ลุกกินน้ำทั้งคืน...คอแห้งเจ็บคอ ช่วงเวลาล้างแผลพยาบางก็ล้างแผลปกตินะคะแต่ที่นี่ใช้เวลาล้างนานมากเพราะล้างแบบละเอียดมาก ขัดทุกมุมที่มีไหม แล้วทายาให้😀😀😀 มาถึงตอนดึงผ้าที่อุดจมูก พยาบาลเอาน้องคุมะมาให้กอดเลย..เพราะคงจะรู้สึกเสียวๆ ...

และตอนนั้นที่พยาบาลกำลังดึงก็รู้สึกเสียวแบบต้องจิกนิ้วเท้าอ่ะ มันก็ไม่ได้เจ็บนะ แต่มันเสียว555 กอดน้องคุมะแน่นเลย พยาบาลดึงแบบ พรวด... คืออ ผ้าที่อุดแม่งยาวมาก ... แต่โล่งมากเช่นกัน กลับมาได้กลิ่นเหมือนเดิม555 ...โอ้ยดีใจ❤️❤️

‼️แต่ไม่ต้องตกกะใจนะคะ เชื่อว่าทุกคนทนได้555 เพื่อความสวยหล่อเนอะ มันก็ไม่ได้น่ากลัวนะคะ ไม่มีผลกระทบอะไร เพราะเวลาผ่านไปมันก็ดีขึ้นๆค่ะ ตามระยะเวลา การยุบบวมก็เช่นกัน กว่าจะเข้าที่จริงๆก็6เดือนเลยล่ะค่ะ👍🏻👍🏻

🍀อาหารการกินล่ะ เรียกได้ว่าลดความอ้วนไหม เพราะกินได้แค่นี้จริงๆค่ะ ตามภาพ คือบอมเบย์ทำคางด้วย ชอตกล้ามเนื้อกรามด้วย ปากก็จะบวม และมีแผลด้านในนะคะ เลยต้องกินแต่อะไรอ่อนๆกินง่ายๆ ไม่ต้องเคี้ยว ถ้าใครที่ไม่ได้ทำโครงหน้าทำกระดูกก็สามารถกินอะไรได้มากกว่านี้นะคะ แต่ถ้าแนะนำก็กินของอ่อนๆไปก่อนดีกว่าค่ะ อดทนนิดนึง.... แต่คือบับ...บอมเบย์โคตรหิวเลยอ่ะ 5555 กินได้น้อยแล้วแต่ละอย่างย่อยง่ายอีก...จะผอมก็คราวนี้ล่ะ 😬😬 แต่ละมื้อก็ทานยาตามไปด้วยนะคะ ยาที่คุณหมอจัดให้ค่ะ 💕ทางรพ.จะมีใบสั่งยาให้นะคะ เราต้องนำใบสั่งยานี้ไปที่ร้านขายยา เค้าจะจัดให้เป็นซองตามภาพเลยค่ะ..หยิบกินง่าย ยาที่นี่ราคาสูงอยู่ค่ะ ❤️แต่จะบอกว่ามากะบอมเบย์ ยาฟรีนะคะ...บอมเบย์ดูแลให้ค่า😘😘😘

💥ดูสิพอหายใจได้สะดวกแล้วอารมณ์ดีเลย

จัดวิดิโอแบ๊วๆแบบหน้าบวมๆให้1คลิป 55

🙏🏻ขอบคุณที่ติดตามนะคะ เจอกัน ep.3 ค่ะ🙏🏻

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

23

24

25

26

27

28

29

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

🇰🇷 สวัสดีค่ะ วันนี้มาต่อที่ Ep.3ค่ะ

ตอนนี้จะมาพูดถึงคุณหมอคนที่ทำสวยให้บอมเบย์และขั้นตอนการทำศัลยกรรมนะคะ👇🏻👇🏻

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดต้องผ่านอะไรบ้าง

-ความปลอดภัยสูงมากค่ะ พูดถึงเรื่องนี้บอมเบย์มั่นใจว่าทำกับที่นี่ปลอดภัยแน่ เพราะหลังจากเราปรึกษาเรียบร้อยแล้วรู้ว่าต้องทำอะไรบ้างก็ถึงคิวที่เราต้องไป #ตรวจสุขภาพก่อนผ่าตัด สำคัญมากนะคะ เชคประวัติการกินยาของเรา ประวัติดารแพ้ยา และโรคประจำตัว ตัวเลือด ตรวจคลื่นหัวใจ ความดัน เอกซเรย์ ตรวจสุขภาพช่องปาก คือทำครบถ้วนจริงๆอ่ะ ... รู้ดีสบายใจและมั่นใจมากขึ้น

-วันผ่าตัด อดน้ำและอาหารตามเวลาที่รพ.แจ้งค่ะ มาถึงรพ.ก็จะเป็นคุณหมอเจ้าของเคสที่มาดีไซส์งานให้เรา ขีดเขียนหน้าเรา สอบถามความต้องการของเราว่าอยากได้แบบไหน ใครมีรูปเอามาด้วยเลยค่ะ อยากได้แบบไหน แต่คุณหมอเคยบอกว่าทำให้เหมือนไม่ได้เพราะแต่ละคนโครงสร้างความเหมาะสมของหน้าไม่เหมือนกัน เพียงแต่ได้ดูรูปคุณหมอจะเข้าใจสไตท์ที่เราอยากได้ และปรับให้เข้ากับหน้าที่สุดค่ะ สำหรับบอมเบย์ #มั่นใจคุณหมอ เลยไม่ได้มีภาพอะไรมาให้ดูเลย บอกแค่ว่าจัดให้นู๋สวยๆนะคะ #มีไลฟ์สดอยู่นะคะช่วงดีไซส์งานก่อนเข้าห้องผ่า หลังจากดีไซส์เรียบร้อยก็เดินไปห้องผ่าตัดค่ะ

-บอมเบย์ใช้คุณหมอทั้งหมด 3 ท่านนะคะ เพราะทำหลายรายการมาก ในห้องผ่าตัดนอกจากคุณหมอเจ้าของเคสแล้ว ยังมีวิสัญญีแพทย์อีก 2 ท่านอยู่ด้วยตลอดการผ่าตัดนะคะ 2คนนี้คือคนสำคัญเพราะเค้าคือคนวางยาให้เราหลับ และทำให้เราตื่นค่ะ ไม่ตายๆ 5555 ผ่าตัดกันยาวนานมากๆ บอมเบย์ใช้เวลาผ่าไป 12 ชั่วโมงได้ค่ะ...

30

31

รายการที่บอมเบย์ทำนะคะ

❄️นายแพทย์ ฮา บอม จุน

💥สลายไขมันแก้ม สลายไขมันเหนียง

💥ดึงหน้า ดึงคอ

💥ฉีดไขมันหน้าผาก ขมับ

❄️นายแพทย์ ยุน ซอง วอน

💥ตาสองชั้น ปรับกล้ามเนื้อตาให้โต และใต้ตา

💥จมูก

💥ชอตกล้ามเนื้อกราม

❄️นายแพทย์ คิม จง อวา

💥สไลด์คาง

คุณหมอ 3 ท่านนี้จะแตะมือเข้าต่อกันนะคะ

ทำตาก่อนเลยลำดับแรก เพราะทำตาเรายังต้องรู้สึกตัวนะคะ หมอจะให้หลับตา ลืมตาอยู่อย่างงั้น55 แต่พูดเลยว่าเมายา... #ไม่ได้มีความรู้สึกเจ็บเลยค่ะ พูดจริงๆ หลังทำตาเสดก็หลับยาวเลยสิทีนี้ ออกจากห้องผ่าตัด พยาบาลก็พามาห้องพักฟื้นค่ะ นอนที่รพ.คืนเดียวเองค่ะ คืนนั้นเป็นคืนที่ทรมานที่สุด เพราะ #มีความคอแห้ง #มีความปากแห้ง #มีความหิวน้ำ แนะนำว่าให้พาคนรู้ใจไปเฝ้าค่ะ เพราะเราจะอ้อนได้ ลุกกินน้ำทุก 5 นาที นอนก็ไม่หลับเพราะอึดอัด หายใจไม่ออกเพราะอุดจมูกอีก ปากกับคอนี่แห้งเป็นทะเลทราย แต่พอผ่านมาได้แล้วก็ปกติค่ะ

❄️หลายคนเห็นภาพและถามถึงความเจ็บปวด

#ความจริงคือ รู้สึกเจ็บแค่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังผ่าตัดเล็กน้อยเท่านั้นเอง เพราะตลอดคืนมีพยาบาลดูแลตลอด วัดไข้ วัดความดัน ฉีดยาแก้ปวด แก้อักเสบตลอด เช้าวันรุ่งขึ้นทานข้าวทานยาได้ก็หายเจ็บ เปลี่ยนจากความเจ็บเป็น #ความตึง #ความอึดอัดแทน แล้วมันก็ผ่านไปค่ะ วันที่ 5 จะรู้สึกดีขึ้นตามลำดับนะคะ 👍🏻👍🏻

วันที่ 1-4 ใช้ชีวิตลำบากหน่อย กินมะค่อยได้ แต่ที่สำคัญอย่านอนอยู่แต่ในห้องค่ะ พยายามออกมาเดินเล่นรับลม ไปชอปปิ้ง ไปเที่ยว หายเร็วมากๆอันนี้คอนเฟิมเลย ต้องพยายามใช้ชีวิตให้แกติที่สุด❤️

☃จนมาถึงวันนี้ใกล้จะครบ 2 สัปดาห์แล้ว

รู้สึก Happy มากๆค่ะ พูดเลยว่าคุ้มสุด👍🏻

🙏🏻ขอบคุณที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอหัวใจ ❤️ ให้กันด้วยน้าาาา 😘😘

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Facebook คุณ Bombay Phouam

เรียบเรียงโดย

Jarm.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ