รีวิว BK Retouch Acne Concealer คอนซีลเลอร์สิวยุบ! สำหรับคนมีปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ (แก้ไข, สถิติ)

          มาเจอกันอีกแล้วค่า วันนี้พลอยมึนก็มีของดีของเด็ดมาแนะนำเพื่อนๆ  กันอีกเช่นเคย  โดยของชิ้นนี้เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้เวลาแต่งหน้าเลยล่ะ สิ่งนี้ก็คือ คอนซีลเลอร์ นั่นเองค่า

Advertisement

         คอนซีลเลอร์ก็มีไว้ใช้เพื่อปกปิดร่องรอยอารยะธรรมต่างๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำใต้ตา รอยสิว หรือริ้วรอยต่างๆ เพื่อให้หน้าดูใสไร้สิว เอาไว้หลอกผู้ ฮ่าๆ  และต้องขอบอกเลยว่าคอนซีลเลอร์ที่เราแนะนำจะต้องถูกใจสาวๆ ที่มีปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายอย่างแน่นอน

          ผ่ามมมม! คอนซีลเลอร์ตัวเด็ดตัวนี้ก็คือ BK Retouch Acne Concealer ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในเครือเดียวกันกับมาร์คปราบสิวขั้นเทพอย่าง BK Acne Mask บอกเลยว่ามาร์คเทพแล้ว แต่คอนซีลเลอร์ก็เทพไม่แพ้กันนะจ๊ะ เพราะ BK Retouch Acne Concealer นอกจากจะช่วยเรื่องการปกปิดรอยสิวต่างๆ ยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวและรอยสิวด้วยจ้า เก๋กู๊ดอะไรเบอร์นี้คะ!! แถมผลิตภัณฑ์นี้ยังไม่มีสารกันเสีย (paraben) ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีน้ำหอม ถูกใจไปอี๊ก! โดยงานนี้ทางแบรนด์ก็ได้อธิบายถึงคุณสมบัติต่างๆ แบบจัดหนักจัดเต็มเอาไว้ด้วย จะเริ่ดแค่ไหนไปชม!

BK Retouch Acne Concealer

Advertisement

คุณสมบัติเพียบเลยค่า

เอาล่ะสาวๆ ตามพลอยมึนมาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะเด็ดจริงเหมือนที่เคลมไว้หรือเปล่า มาค่ะเริ่มเลย!

          เจ้า BK Retouch Acne Concealer บรรจุมาในหลอดสีเขียวน่ารักฟรุ้งฟริ้ง ปริมาณ 9 กรัม ราคาหลอดละ 389 บาทจ้า เวลาใช้ก็สามารถใช้ได้ง่ายๆ โดยปลายหลอดบรรจุผลิตภัณฑ์จะเรียวเล็ก จึงสามารถกะปริมาณในการบีบเนื้อคอนซีลเลอร์ออกมาได้อย่างดี ไม่ต้องกลัวคอนซีลเลอร์จะทะลักออกมาหรือหกเลอะเทอะเลย

          มาถึงเนื้อคอนซีลเลอร์กันบ้าง พลอยมึนถูกใจสุดๆ!! เพราะเนื้อคอนซีลเลอร์ มีความละมุน นุ่ม เกลี่ยง่าย แถมตัวคอนซีลเลอร์ยังมีความชุ่มชื้น เพียงแค่บีบคอนซีลเลอร์ออกมาเพียงเล็กน้อยก็สามารถทาได้หลายจุด เวลาทาลงไปบนผิวหน้าก็ไม่มีความแห้งจนกลายเป็นคราบแต่อย่างใด ลงแป้งทับก็ไม่เป็นคราบจ้า 

Advertisement

          มาดูรีวิวจากการใช้จริงกันบ้าง ผ่ามมมม!! นางแบบของเราเองค่า ซึ่งนางแบบของเราคนนี้มีปัญหาเรื่องสิวและรอยสิวที่เห็นได้ชัดเจนอยู่ที่แก้มทั้ง 2 ข้าง เพราะฉะนั้นจึงเหมาะสุดๆ ที่จะมาลองเทส BK Retouch Acne Concealer ให้ทุกคนได้ชมกัน

           หลังลง BK Retouch Acne Concealer โดยไม่ได้ลงแป้ง จะเห็นเลยว่าร่องรอยต่างๆ ถูกกลบได้เนียนกลมกลือนไปกับผิวเลยล่ะค่ะ สิวอักเสบก็ถูกคอนซีลเลอร์กลบไปแบบเนียนๆ เช่นกัน ซึ่งทางแบรนด์เค้าบอกว่าถ้าใช้ติดกันนาน 4 สัปดาห์รอยสิวจะจางลงเรื่อยๆ ด้วยนะเออ!

          เรื่องของความปกปิดนั้น ถือว่าปกปิดรอยสิวได้ในระดับที่ดีเลยล่ะค่ะ พวกรอยสิวต่างๆ แค่ตบๆ คอนซีลเลอร์ลงไปก็ปกปิดได้เนียนกริ๊บ แต่ถ้าเป็นรอยสิวอักเสบหรือสิวเม็ดใหญ่ก็อาจจะต้องลงคอนซีลเลอร์ซ้ำซักหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับ BK Retouch Acne Concealer พลอยมึนขอแนะนำว่าเอาไว้ปกปิดเฉพาะสิว หรือรอยสิวดีกว่านะคะ ถ้าจะใช้ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาให้ใช้คอนซีลเลอร์ตัวอื่นจะดีกว่า เพราะมันเปลือง!! ฮ่าๆ เอาจริงๆ คือ ด้วยความที่ปริมาณต่อหลอดอาจจะไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ อีกทั้งคอนซีลเลอร์ยังช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นเอาเก็บไว้ทาปกปิดสิวอย่างเดียวดีกว่าค่า คุ้มสุด!

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ