TOP 17 ITEM ที่สาว ๆ ต้องร้องขอในวันวาเลนไทน์! (แก้ไข, สถิติ)

เปิดโผ TOP 17 ITEM ที่สาว ๆ ต้องร้องขอในวันวาเลนไทน์! เห็นแล้วตาลุกวาว เงินในกระเป๋าสั่นพั่บ ๆ

Advertisement

แจกหมดนี่ !!

          ใกล้เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ สาว ๆ หลายคนก็คงจะเริ่มตื่นเต้นและรอคอยกันแล้วใช่ไหม ว่าจะได้รับของขวัญอะไรจากหนุ่ม ๆ บ้าง แต่แค่เห็นเครื่องสำอางแบบนี้ ตาก็คงเริ่มจะลุกเป็นไฟกันแล้วใช่ไหมคะ แต่นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่ทั้งหมดนี้ AmadoThailand จะแจกฟรี! เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ไปเลย กับแคมเปญ....

#อมาโด้ใจใจ

Advertisement

“อมาโด้ใจใจ”

กติการ่วมสนุก วันที่ 8 - 12 กุมภาพันธ์ 2560

ลุ้นรับฟรี! เซ็ตเครื่องสำอาง มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมเซ็ตลดน้ำหนักและบำรุงผิวกระจ่างใสจากอมาโด้กว่า 50 เซ็ต

1. เพียงให้คุณผู้ชาย ถ่ายคลิปความยาวไม่เกิน 1 นาที บอกเหตุผลที่อยากได้เซ็ตเครื่องสำอางจากอมาโด้ไปให้คนที่คุณรัก

2. โพสต์ลง FB หรือ IG พร้อม Hashtags #อมาโด้ใจใจ และ #amadothailand (ตั้งเป็นสาธารณะ)

3. Capture โพสต์ของคุณ นำมา Comment ใต้โพสต์ปักหมุดที่ FB : chaintana เพื่อยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม

4. ประกาศผลวันละ 10 รางวัล เพื่อเลือกรับเซ็ตลดน้ำหนักและบำรุงผิวกระจ่างใสจากอมาโด้

5. คลิปที่โดนใจที่สุด จะได้รับเซ็ตเครื่องสำอาง มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ประกาศผลวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560

6. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินได้ / คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สุด

7. ประกาศผลทุกวัน เวลา 19.00 น. ผ่านทาง Facebook www.facebook.com/chaintana

"มาทำความรู้จักกับของรางวัล TOP 17 ITEM ที่สาว ๆ ควรมีติดไว้เป็นเครื่องสำอางสามัญประจำตัวได้เลย"

BENEFIT (THE PORE FESSIONAL) : Price 1,300 Baht

          ที่สุดของไพรเมอร์ยอดฮิตตลอดกาลจาก Benefit ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยอำพรางร่องรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว อายุการใช้งาน 12เดือนหลังจากเปิดใช้

BURBERRY (BURBERRY FRESH GLOW LUMINOUS BASE) : Price 1,690 Baht

          เมคอัพเบสเนื้อ Fluid ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูเปล่งปลั่งแต่ไม่มัน และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ อำพรางริ้วรอย และให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

Advertisement

LAURA MERCIER (CANDLE SOFT LUMINOUS FOUNDATION) : Price 2,200 Baht

          รองพื้นที่จะทำให้คุณมีผิวสวย มั่นใจในทุกแสง ผิวคุณจะนวลเนียน เปล่งประกายดั่งผิวต้องแสงเทียน ด้วยส่วนผสมพิเศษ Radiant Pearl Mica ผงไข่มุกที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ผสานกลายเป็นเนื้อเดียวกับรองพื้น จึงไม่เกิดประกายระยิบระยับ ทำหน้าที่ปรับผิวให้สวยได้ในทุกแสง และ Refreshing Purify Water ที่ทำหน้าที่ Double Boost ผิว ให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ทำให้ผิวนุ่ม เนียน สบายตลอดวัน ให้การปกปิดในระดับ Medium Coverage มี3 เฉดสี Ivoryสำหรับผิวขาว), Macadamiaสำหรับผิวขาวและผิวขาวเหลือง,Buff(สำหรับผิวขาวและผิวขาวเหลือง) อายุการใช้งาน 12 เดือนหลังเปิดใช้

ESTEE LAUDER (DOUBLE WEAR FOUNDATION) : Price 1,750 Baht

          มีอานุภาพติดทนนาน ดูสวยใสไร้ที่ติได้ตลอดทั้งวัน รองพื้นที่ติดทนนานโดยไม่สร้างความกังวลใจใดใดนี้ทำให้ดูสดชื่นและดูเป็นธรรมชาติแม้จะอยู่ท่ามกลางความร้อน ความชื้นหรือมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดวัน รู้สึกได้ถึงความเบาบางและความสบาย ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ลุคที่คุณเห็นในตอนเช้าจะเป็นลุคที่อยู่กับคุณไปตลอดวัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดสิว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท อายุการใช้งาน 3 ปีนับจากวันที่ผลิต

BOBBI BROWN INTENSIVE SKIN SERUM CONCEALER : Price 1,100 Baht

          ด้วยการผสมผสานเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล ช่วยให้สีผิวบริเวณใต้ตาของคุณให้ดูสม่ำเสมอมากขึ้น นอกจากนี้ควรใช้คู่กับ Intensive Skin Serum Concealer เพื่อผิวที่ดูสว่าง, สดใสและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นตลอดทั้งกลางวันและกลางคืนใครก็ตามที่ต้องการปรับสีผิวบริเวณใต้ตาและจุดที่มีปัญหาสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสมากขึ้น สำหรับคนที่มีปัญหาสีผิวดูคล้ำในโทนสีน้ำเงินหรือม่วงเข้ม เราขอแนะนำให้ใช้ Corrector สี Bisque ส่วนผู้ที่มีปัญหาใต้ตาค่อนข้างคล้ำมาก ควรใช้ สี Peach

Advertisement

CHANNEL CORRECTOR PERFECT LONG LASTING CONCEALER : Price 2,027 Baht

          คอนซีลเลอร์เนื้อสัมผัสบางเบาและปกปิดเนิ่นนาน ด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมที่ซึมซาบได้อย่างล้ำลึก มอบผลลัพธ์การแต่งหน้าอันเปล่งปลั่ง เป็นประกาย พร้อมสัมผัสแบบแมทท์ และสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สารมอบความชุ่มชื้น เพื่อผิวผ่อนคลายและนุ่มนวล ปราศจากน้ำหอมอย่างแน่นอน

HOURGLASS (AMBIENT LIGHTING PALETTE)

HOURGLASS (AMBIENT LIGHTING PALETTE) : Price 2,650 Baht

          พาเลทแป้ง 3 เฉดสีสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน

          Dim light: แป้งสีพีช-น้ำตาลอ่อนช่วยให้หน้าแลดูเปล่งประกายโดยไม่ทำให้ผิวหน้าเข้มหรือสว่างจนเกินไป สามารถใช้เป็น setting power ได้

          Incadescent Light: แป้งสีขาว-น้ำตาลอ่อนผสมซิมเมอร์เล็กน้อย ใช้เป็นไฮไลท์ลงบริเวณโหนกแก้มและสันจมูก

          Radiant Light: แป้งสีบรอนซ์ทองใช้เป็นบลัชเพื่อผิวแบบ sun-kissed look สามารถใช้เป็นบรอนเซอร์ได้ เหมาะกับทั้งกลางวันและกลางคืน เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย กระจายตัวได้ดี ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน

Advertisement

BOBBI BROWN (BRIGHTENING BRICK-NAKED) : Price 2,500 Baht

          แต่งแต้มประกายทองอันเปล่งปลั่งบนใบหน้าของคุณด้วย Brightening Brick จาก BOBBI BROWN ในรูปแบบ Limited Edition เหมาะสำหรับทั้งช่วงเทศกาลและทุกๆ โอกาสที่คุณต้องการ

CHANNEL PERFECTION LUMIERE EXTREME SPF 25/PA++ : Price 2,400 Baht

          แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งที่มอบผลลัพธ์ผิวแบบแมทท์สมบูรณ์แบบแม้ในสภาพอากาศร้อนชื้น มาพร้อมในตลับขนาดพกพาแบบรีฟิล PERFECTION LUMIÈRE EXTRÊME มอบความสมดุลของผลลัพธ์ผิวแบบแมทท์และความสว่างกระจ่างใส มอบการปกปิดและความเปล่งประกายสู่ผิวเจิดจรัสอย่างเป็นธรรมชาติเนิ่นนานจากเช้าจรดค่ำ แม้ในสภาพอากาศที่ปรวนแปร รูขุมขนแลดูกระชับ จุดบกพร่องลดเลือนลง พร้อมคุณค่าการปกป้องผิวจากรังสียูวี SPF 25 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด

LAURA MERCIER LOOSE SETTING POWDER IN TRANSLUCENT : Price 1,590 Baht

          เนื้อบางเบาอ่อนนุ่ม Laura Mercier Loose Setting Powder รุ่น Translucent เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงไร้สี เนื้อบางเบาอ่อนนุ่มราวกับผ้าแคชเมียร์ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ Laura Mercier โดดเด่นด้วยเนื้อแป้งโปร่งแสงไม่มีสี เล็กละเอียด จึงมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้เกลี่ยได้ง่าย เเละพร้อมทำให้คุณดูโดดเด่นกว่าใคร ๆ สำหรับผิวปกติ

Advertisement

LAURA MERCIER(DOUBLE IMPACT EYE COLOUR COLLECTION) : Price 2,200 Baht

          พาเลทที่รวบรวมอายแชโดว์เฉดสีที่เป็น The Best Seller ซึ่งมีให้เลือกสรรทั้งแบบแมตต์ แบบชิมเมอร์ และแบบซาติน รวม12เฉดสี ซึ่ง มีตั้งแต่โทนสีอ่อนไปถึงโทนสีเข้ม ใช้สร้างมิติและเพิ่มความประกายให้ดวงตา สามารถคลีเอทลุคได้ตั้งแต่ Neutral day to Sultry night พาเลทประกอบด้วย

          อายแชโดว์เนื้อแมตต์ 9 เฉดสี: Dune, Wind , Earth , Bone , Love Potion , Venomous , Poison , Hypnotic และ Voodoo - อายแชโดว์เนื้อซาติน 1 เฉดสี: Spirit - อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ 2 เฉดสี: Rock , Dust

MAKE UP FOR EVER (AQUA BROW KIT) : Price 1,800 Baht

          เซ็ตเขียนคิ้วเนื้อครีมที่มาพร้อมแปรงเขียนคิ้ว แปรงปัดคิ้ว และกระเป๋า เขียนง่าย แถมยังช่วยย้อมสีคิ้วไห้ดูเป็นธรรมชาติ เม็ดสีติดแน่นทนนาน มาพร้อมสูตรกันน้ำ

TARTE COLOR WHEEL AMAZONIAN CLAY BLUSH PALETTE : Price 1,970 Baht

          บรัชพาเลท 10 สีใหม่ที่ทำออกมาขาย มีบรัชออนและไฮไลท์รวมกัน 10 สี ตลับสวยหรู คุ้มค่ามากๆค่ะ เม็ดสีแน่น ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ

Advertisement

BENEFIT COSMETICS (LIPHIT) : Price 1,250 Baht

          เซ็ตดูโอลิปสติก 4 เฉดสีที่รวมลิปไลเนอร์และลิปสติกในแท่งเดียว มาพร้อมพิกเม้นต์แน่นติดทนนาน อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้ในคราวเดียว ในเซ็ตประกอบด้วย สี Flame Game - สี Pink Thrills - สี Revved-up red - สี Lusty Rose

LAQA&CO : Price 864 Baht

          Gift box สุดน่ารักที่มีทั้ง Palate Cleanser Fat Lip Pencil, The Boss Lady Lip Lube, Fancypants Nail Bottle และ Wolfman Lil Lip เหมาะสุดๆ สำหรับมอบให้เพื่อนสาวในเทศกาลสำคัญที่กำลังจะมาถึงนี้!

TOO FACED (MELTED FUCHSIA)

Advertisement

TOO FACED (MELTED FUCHSIA) : Price 500 Baht

          Liquid lipstick รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Too Faced ที่รวม 3 คุณสมบัติดี ๆ ของลิปแบบต่าง ๆ ไว้ ให้ความแวววาวเหมือนลิปกลอส ติดทนนานเหมือนลิปซาติน ให้สีชัดเจนแบบ liquid lipstick สีสวยมากๆค่ะ สามารถใช้ทาปาก หรือใช้แทนบลัชออนก็ได้ค่ะ เนื้อไม่เหนียว ติดทนนานค่ะ

SUPERMOM RAINBOW DREAM SETTING

SUPERMOM RAINBOW DREAM SETTING : Price 1,999 Baht

          เมื่อการแต่งหน้ามีเครื่องสำอาง ก็คงไม่แปลกที่จะต้องมีแปรงเครื่องสำอาง ที่ใช้สำหรับการแต่งหน้า ซึ่งมาแรงสุดในตอนนี้ก็คือ SUPERMOM RAINBOW DREAM SETTING นั่นเอง อีกทั้งยังมีสีที่โดดเด่นสะดุดตาอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าขนแปรงรุ้งนี้ นุ่มมาก!! เพราะเป็นขนสังเคราะห์แบบพรีเมียมมาพร้อมกับกระเป๋าสี

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ