เผยเบื้องหลังศัลยกรรมสาวญี่ปุ่น ที่ไปอัพหน้าใหม่ถึงเกาหลี หน้าเปลี่ยนหนักมาก สวยแบ๊วไปเลย! (แก้ไข, สถิติ)

          ต้องบอกเลยว่าไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นสาวญี่ปุ่นตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนแปลงใบหน้าของตัวเอง แต่สำหรับวันนี้เรามีรีวิวการทำศัลยกรรมของสาวญี่ปุ่นคนหนึ่งมาฝากกัน!

Advertisement

          โดยสาวญี่ปุ่นคนนี้ได้เลือกทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ซึ่งสาวคนนี้มีปัญหาเรื่องรูปหน้า เพราะเธอมีใบหน้ากลมที่ดูใหญ่ ดูไม่มีมิติ และการทำศัลยกรรมในครั้งนี้เธอก็ได้ทำศัลยกรรมผ่าตัดวีไลน์, ลดโหนกแก้ม, V3 ยกกระชับ และฉีดไขมันหน้าผาก สาวคนนี้จะกลายเป็นสาวแบ๊วแค่ไหนตามเว็บไซต์จาม.com(jarm.com) ไปชมกัน

          "หลังจากผ่าตัด 6 ชั่วโมง ดื่มน้ำไม่ได้ เจ็บคอด้วยค่ะ เนื่องจากสอดท่อดมยาสลบ จะมีพยาบาลคอยดูแล เชคแผลให้ตลอดเวลา คุณหมอก็จะมาดูอาการบ่อยๆ ทำให้คลายกังวลไปได้เยอะเลยค่ะ แถมยังมีล่ามด้วยดีใจค่ะที่ผ่าตัดที่นี่

           อาการบวมยุบลงมากกว่าตอนอาทิตย์แรกเยอะเลยค่ะ รอยช้ำๆก็จางลงแล้ว ตัดไหมในปากออกแล้วค่ะ ตอนนี้ใช้ชีวิตวันได้ปกติ ไม่มีปัญหาอะไรเลย

Advertisement

           ตอนนี้อาการบวมยุบเลยเยอะมากค่ะ ไม่ต้องใส่ผ้าปิดปากเวลาออกไปข้างนอกแล้วพอเห็นความแตกต่างก็รู้สึกดีใจมากๆค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดที่มาทำศัลยกรรมค่ะ

            ผ่านมา 3 เดือนแล้วค่ะ อาการบวมเริ่มไม่ค่อยมีแล้วพอทำโครงหน้าพร้อมกับฉีดไขมัน รู้สึกว่าหน้าเรียวขึ้น ดูมีมิติมีวอลลุ่มขึ้นจริงๆ ตอนแรกๆหลังทำก็กังวลว่าผลออกมาจะเป็นยังไงบ้าง แต่พอเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ก็เริ่มรู้สึกว่าอาการบวมยุบลงจริงๆ เพราะรูปหน้าเริ่มเปลี่ยนไปค่ะ ต้องขอบคุณคุณหมอ ที่ปรึกษา ล่าม และทุกๆคนที่คอยให้กำลังใจนะคะ

           หลังทำศัลยกรรมเสร็จใหม่ๆเราจะกังวลมากเลยค่ะ ว่าจะสวยขึ้นไหมจะออกมาดีรึป่าว พอเวลาผ่านไปอาการบวมยุบ เราจะเห็นข้อแตกต่าง ทำให้รู้สึกดีขึ้นมากจริงๆ สวยขึ้นได้จริงๆค่ะ"

Advertisement

หลังทำศัลยกกรรมจนเข้าที่ สวยแพงมากค่า!

ขอบคุณข้อมูลจาก idhospitalthai.blogspot.kr

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ