น้องเจ็ม พริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย เผยภาพก่อนและหลังทำศัลยกรรม มาไกลแค่ไหนถามใจดู ตกใจแรง!! (แก้ไข, สถิติ)

          ในตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีสาวไทยจำนวนมากได้เดินทางไปทำศัลยกรรมอัพหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งแต่ละคนพอกลับมาเมืองไทยก็แทบจะกลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว บางคนถึงขั้นจำไม่ได้เลย

Advertisement

           สำหรับ น้องเจ็ม พริตตี้สาวตัวท็อปของเมืองไทย เธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้มีโอกาสไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีเช่นกัน แต่เธอไม่ได้ทำเยอะมาก ทำแค่ศัลยกรรมวีไลน์ให้หน้าได้รูป และเสริมหน้าอก ต้องบอกเลยว่าถึงเธอคนนี้จะสวยอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ก็สวยขึ้นไปอีก ความเปลี่ยนแปลงของเธอจะเป็นยังตามเว็บไซต์จาม.com(jarm.com) ไปชมกันเลย!

"เจ็ม พริสตี้แถวหน้าของเมืองไทย ก่อน-หลังทำ วีไลน์ ตัดกราม+ตัดแต่งคาง โครงหน้าแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ เคสนี้ทำ #วีไลน์ และ #หน้าอก เนื่องจากเจ็มมีโครงหน้าที่เห็นกรามได้อย่างชัดเจน หลังทำหน้าจะดูหวานขึ้นเลย ยังยุบบวมไม่หมดด้วย ปกติยุบบวม 6-8 เดือนขึ้นไปค่ะ!"

"ภาพก่อนและหลังการทำวีไลน์ คือไม่ได้ทำเยอะ อาจดูแตกต่างมากเพราะไม่ได้แต่งหน้าด้วย555555 #idmodel #idmodeltv #idhospital"

น้องเจ็ม ภัชรพร

Advertisement

หน้าเรียวขึ้นมาก!!

สวยละมุนสุดๆ

น่ารักอ้ะ

Advertisement

"อยากอ้อน😽"

"โฟนอยู่เราก้อสามารถถ่ายรูปได้555 รีบนอนพุร่งนี้วันสุดท้ายแล้วน้าาา💋 (cr.📷 @welovenoss )"

"ใสๆตื่นแล้วอีกแค่2วัน ใครยังไม่ได้มางานรีบมาน้า #subaruangel2016 #ซูบารุดาวร้าย make up by @wirulpad @aong_makeup (cr.📷 @sanamgolf19 ) ส่วนหน้าเค้าตอนนี้จะถ่ายมุมไหนก้อเป๊ะ #idmodel #idmodeltv"

Advertisement

"แค่ลองใช้ใจเลือกทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ แล้วจะรู้ว่าเราควรทำตั้งนานแล้ว😍....กู๊ดดดดไนท์"

ขอบคุณภาพจาก IG : gemmiizz_, FB : โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี - ID Hospital

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ