ลดน้ำหนักเปลี่ยนชีวิต! เธอคนนี้กลับมาอีกครั้ง พร้อมความเปลี่ยนแปลงที่มากกว่าเดิม ปังเวอร์!! (แก้ไข, สถิติ)

          สุดยอดแห่งความสตรอง!! สาวเผยประสบการณ์ลดน้ำหนักเปลี่ยนชีวิต นี่คือการกลับมาอีกครั้งของเธอ  มาพร้อมความเปลี่ยนแปลงที่มากกว่าเดิม ปังเวอร์!!

Advertisement

          สำหรับประสบการณ์ ลดน้ำหนักเปลี่ยนชีวิต ของเธอคนนี้ บอกเลยว่าเป็นที่สุดแห่งความสตรองเลยล่ะค่ะ เพราะเธอสามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมได้แบบพลิกชีวิตไปเลย จากสาวอ้วนหน้าพัง ตอนนี้กลายเป็นสาวสวยหุ่นดีมาก!!

          ทั้งนี่สาวสุดสตรองเคยนี้เคยเผยประสบการณ์ ลดน้ำหนักเปลี่ยนชีวิต ในภาคแรกเอาไว้ในกระทู้ "ถ้าชีวิตของหมูสตรองที่หนักเกือบ 100 กิโลขาดหวานไม่ได้ งั้นก็ลดมันแบบหวานๆนี่แหละ!!!" และวันนี้เธอก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมเผยภาพล่าสุดให้ทุกคนได้ชมกัน บอกเลยว่าสวยเป๊ะปังแบบสุดขีดเลยล่ะค่ะ  

          "วันนี้มาตามสัญญาที่ให้ไว้จากกระทู้ที่แล้ว ว่าจะเอาพุงมาให้ทุกคนดูกัน เราสูง 167 เซนติเมตร ตอนนี้หนัก 58 กิโลกรัม ได้แค่นี้ก็ภูมิใจแล้วค่ะแต่ก็ต้องสู้ต่อไปเพื่อเป้าหมายที่ตั้งไว้ เราจะมาต่อช่วงที่ 5 กัน ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่มีอะไรแตกต่างจากช่วงที่ 4 มากนัก และกับข้าวฝีมือแม่ก็ยังอร่อยน่ากินเหมือนเดิมโดยเฉพาะเมนูมื้อเย็น 555 เราไม่ใช่สายคลีนเพราะพ่อกับแม่ไม่คลีนด้วย แต่พยายามเลือกกินอาหารแบบลีนๆ เช่นแกงกะทิก็ตักแค่ชิ้นเนื้อและผัก ของทอดก็เอากระดาษซับๆน้ำมันออกหน่อย ถ้าวันไหนกินมื้อเย็นวันรุ่งขึ้นก็อาจจะเปลี่ยนจากข้าวมาเป็นขนมปังแทน

          ตอนนี้น้ำหนักยังคงเดิมขึ้นๆลงๆอยู่ที่ 58-60 กิโล แต่ที่เปลี่ยนไปคือได้พุงที่ฟิตกระชับขึ้นมาก ทั้งๆที่กินข้าวครบ 3 มื้อแล้วตามด้วยขนมหวานตลอด แต่เราก็พยายามเลี่ยงมื้อเย็น เปลี่ยนจากข้าวเป็นน้ำผัก-ผลไม้รวมปั่น หรือไม่ก็ขนมปังแผ่นกับโยเกิร์ต ช่วงที่ 5 เป็นช่วงที่ไม่กดดันตัวเองแล้วค่ะ กินอิ่มนอนอุ่น เพราะแม่แฮปปี้กับหุ่นของเราแล้ว ที่เหลือคือเป้าหมายของตัวเองที่จะไปให้ถึง 48 กิโลให้ได้ แต่เราก็ยังไปไม่ถึงสักทีเพราะแวะปั้มซื้อขนมกินกลางทางตลอด 555 

Advertisement

          *รูปก่อนลดน้ำหนักอาจจะดูน่ากลัวแต่อย่ากลัวกันเลยนะคะ เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว ยอมรับว่าไปไกลมากไม่คิดว่าจะหมดสภาพได้ขนาดนั้น สิวก็เกรอะกรังเต็มหน้ามาก ทั้งๆที่อยู่ในความดูแลของคุณหมอมาตลอด แต่มันไม่หาย พอหยุดหาหมอแล้วรักษาด้วยวิธีของตัวเองตอนนี้สิวหายเกลี้ยงหน้าเนียนแล้วค่ะ

จากที่เมื่อก่อนหน้าพัง ตอนนี้หน้าสวยใสมาก

          *รูปก่อนลดน้ำหนักใครๆก็ทักว่าท้อง 555 ลูกแฝดคงอยู่ในนั้นค่ะ พุงใหญ่มากประมาณ 44 นิ้ว ตอนนี้ลดเหลือ 27 นิ้วค่ะ เอวยังหนาอยู่และมีความโลภอยากได้ 24 นิ้ว สู้ต่อไปค่ะ 

Advertisement

          อย่างที่เคยบอกไว้ว่าเราไม่คิดว่าจะทำได้ ที่ผ่านมาล้มเหลวมาตลอดทำให้ไม่ได้ถ่ายรูปท้องแบบชัดๆในตอนที่หนักมากที่สุดในชีวิตไว้เลยค่ะ สองรูปแรกจำไม่ได้แล้วว่าน้ำหนักเหลือเท่าไร แต่เป็นรูปหลังจากเริ่มออกกำลังกายอย่างจริงจังแล้ว เราไม่เคยหักโหมกับการออกกำลังกาย เราออกอย่างสม่ำเสมอวันละ 30-45 นาที เอาเท่าที่ไหวและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินควบคู่กันไปค่ะ ท้องก็เลยค่อยๆยุบลงตามน้ำหนักที่ลด ผิวหนังก็ไม่ย้วยและไม่แตกลายค่ะ 

          โอ้ะ!!! เอาจริงๆตอนนี้ก็เริ่มอายเหมือนกันแล้วนะคะเนี่ย รูปแต่ละรูปน่าอายทั้งนั้น และไม่เคยคิดว่าในชีวิตจะต้องมาแบ่งปันประสบการณ์การลดน้ำหนักแบบนี้มาก่อน 555 หวังว่าข้อมูลที่เราได้แบ่งปันไปในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่กำลังลดน้ำหนักกันอยู่ สู้ๆกันนะคะ"

ใครที่อยากจะติดตามเรื่องราวทั้งหมดในกระทู้ของเธอก็กดเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่า :)

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 2650906 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ