รีวิวพัฒนาการความสวย เปลี่ยนจากหมีเป็นสาวสวย ต้องแกร่งมากถึงเปลี่ยนตัวเองได้ขนาดนี้!! (แก้ไข, สถิติ)

          สุดยอดมากจริงๆ สาวเผย รีวิวพัฒนาการความสวย เปลี่ยนจากหมีเป็นกลายสาวสวย บอกเลยว่า ต้องแกร่งมากถึงเปลี่ยนตัวเองได้ขนาดนี้! ยอมใจ!

Advertisement

          แน่นอนว่าลึกๆ แล้วผู้หญิงทุกๆ คนก็ต้องอยากสวย แต่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะมีต้นทุนที่เท่ากัน เพราะบางคนก็ไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด กว่าจะสวยได้ก็ต้องใช้ความพยายามไม่น้อยเลยล่ะค่ะ อย่างสาวคนนี้ต้องบอกเลยว่า เธอสุดยอดมากจริงๆ และสามารถเปลี่ยนตัวเองได้แบบพลิกขีวิตไปเลย ตอนนี้สวยมากค่า

          "รูปแรกเป็นรูปที่เราเรียนอยู่ชั้นม.6 รูปที่2เป็นรูปปัจจุบัน (ระยะเวลาประมาณ8ปี) อย่าๆๆๆๆๆๆๆเพิ่งตกใจนะที่บอก8ปี อย่าคิดว่ามันนานไปนะคะอย่าพึ่งปิดกระทู้อ่านให้จบก่อนนนนนน

           สมัยก่อนเราเป็นนักีฬายูโดตัวเราจะแน่นๆถึกๆบีบตรงไหนแน่นหมด ซึ่งโดยปกติถ้าคนลดน้ำหนักจะรู้ว่าคนที่ร่างแน่นๆมีกล้ามเนื้อเยอะจะเป็นร่างที่ลดยากมากกก มากกว่าคนที่มีไขมันย้วยๆนิ้มๆ เราอะเป็นประเภทแรก แน่นมากกกตัวจะระเบิด แล้วเราก็ดำมากเพราะเราต้องวิ่งตากแดดทุกเช้า-เย็น เล่นเวทด้วยเลยทำให้อ้วนแบบมีกล้ามเนื้อ ตอนนั้นแทบไม่เห็นทางเลยที่จะผอมลงได้ ใส่ชุดไรก็ไม่สวยใส่ชุดชะนีก็ขัดๆเลยแต่งตัวเป็นทอม ทุกคนในโรงเรียนเลยคิดว่าเราเป็นทอม

Advertisement

          ภาพนี้เป็นช่วงรับใบจบ ม.6 ตอนนี้เริ่มรู้ตัวแล้วว่าเราเป็นหมีควาย เพื่อนๆถ่ายรูปจบสวยๆกันเรานิอืดเชียว ยิ่งพอมามหาลัย เราอยู่ม.รังสิต ม.นี้ขึ้นชื่อเรื่องหน้าตาสาวๆน่ารักด้วยเราเข้ามาเป็นแกะดำเลยจร้าาาา หันไปทางไหนก็สวยๆทั้งนั้น แต่เราก็อ้วนต่อไป เพราะไม่รู้จิทำไงดูมันไกลและริบหรี่เหลือเกินนนน จิร้องไห้ Y^Y

          ตอนนี้มาถึงช่วงที่เราอยากลดนน.จิงจังแล้วเป็นช่วงปี2 เราขอเกริ่นอีกหน่อยนะ5555เรามีน้องชาย1คนซึ่งน้องชายเราค่อนข้างหน้าตาดี แอบแนบภาพคู่ของเรากับน้องมาให้ดู

          สิ่งที่ทำให้เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองก็มาจากคำดูถูกสารพัด ทั้งอิป้ากระเทยดำอ้วนมันนินทาเรา 'นั่นมันพี่สาวของน้อง...จิงหรอ? ชั้นว่าไม่ใช่นะ หน้าตาแตกต่างกันมาก.... หน้าตาอย่างกับคนใช้........' โอ้ยเยอะแยะ มันปากจัดมากมีอีกนะ แต่เราลืม5555

Advertisement

          ด้วยความที่ได้ยินแบบนั้นเราก็เฉยๆนะ ไม่ได้ร้องไห้หรือรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจอะไรมาก เรามีสายเลือดนักกีฬาอยู่เข้มแข็งพอแต่นิสัยชอบเอาชนะเนี้ยมาเต็ม เราไม่ชอบให้ใครมาดูถูก กลับไปเราก็เริ่มส่องกระจกแบบจิงจัง ส่องดูว่าเราจะเปลี่ยนอะไรดี เริ่มจากตรงไหนดี มันเยอะมากกกที่ต้องเปลี่ยน ความจริงก็รู้ตัวเองอยู่แต่แค่ไม่เริ่มซักที55555 เริ่มจาก

1.ลดน้ำหนัก (ตัวเราใหญ่มากกกกกทำให้ใส่ชุดอะไรก็ดับเลยต้องแต่งตัวแบบผู้ชาย)

2.จัดฟัน (หน้าเราบานมากกกกก การดัดฟันจะได้ช่วยให้รูปหน้าเปลี่ยน)

3.ดูแลผิว (เราไม่ใช่คนขาวอยู่แล้วแค่ดูแลให้มันไม่ดำจนเกินไปขอผิวน้ำผึ้งๆพอ)

           ❝เรามาเริ่มต้นจากการปลุกความอยาก ความกระเหี้ยนกระหือรือที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อนนะคะ ❞ (ภาพแรกเป็นภาพที่ลดนน.มาได้ซักระยะนึ่งแล้ว เริ่มผอมแต่ยังแต่งหน้าไม่เป็นผมยังสั้นอยู่ ภาพ2ภาพที่แต่งหน้าเป็นแล้วผมยาวแล้วถอดเหล็กแล้วคะ)"

//การออกกำลังกาย//

Advertisement

มาดู activity ของเรากัน

พัฒนาการความสวย

เปลี่ยนไปเยอะมากจริงๆ สวยขึ้นมากๆ

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 2572101 สมาชิดเว็ปไซต์พันทิปดอทคอม

เรียบเรียงโดย jarm.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ