สาวเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะถูกล้อเรื่องความดำ! ปัจจุบันแทบจะเป็นคนละคน ขาวออร่ามาก!! (แก้ไข, สถิติ)

           แทบจะเปลี่ยนเป็นคนละคน!! ข่าววันนี้จะพาไปรู้จักกับสาวหน้าตาบ้าน ๆ คนหนึ่งที่ออกมาบอกเล่าประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะถูกล้อเรื่องความดำมาตลอด!  ตอนนี้ขาวออร่า แถมสวยขึ้นมาก!!

Advertisement

          แน่นอนว่าสาวๆ ทุกคนก็ต้องอย่างสวยเป็นเรื่องธรรมดา และถ้าใครถูกนำปมด้วยมาล้ออยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องความอ้วน ผิวดำ หรือไม่สวย หลายๆ คนก็ต้องคิดที่อยากจะ เปลี่ยนแปลงตัวเอง ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราก็มีประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงตัวเองของสาวที่ถูกล้อว่าดำมาโดยตลอดให้ทุกคนได้ชมกัน บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นเปลี่ยนไปมากจริงๆ

           สวัสดีค่ะ ชื่อนัตตี้ ค่ะ ช่วงนี้เห็นหลายๆท่าน มีรีวิว การเปลี่ยนแปลงตัวเอง นัตตี้ ก็เป็นอีก นึงคนที่อยากสวย เลยจะมาบอกเล่าจาก อดีตสู่ปัจจุบัน เพื่อจะได้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนค่ะ

นัตตี้เป็นคนที่มีผิวค่อนข้างคล้ำ มาตั้งแต่เด็กๆ (คุณพ่อผิวคล้ำ คุณแม่ผิวขาว เราได้พ่อมาเต็มๆเลย)

Advertisement

          เป็นเด็กผิวคล้ำ ฟันเยอะ ฟันใหญ่ 55555 เลยดูเหมือน อมอะไรไว้ตลอดเวลา เด็กๆก็ไม่ได้คิดไรมากหรอก วิ่งเล่น ตากแดด เตะบอลไปวันๆ (อะไรนะ เตะบอลเหรอ 5555) พอเริ่มเข้า ม.3 อายุประมาณ 14-15 เริ่มดัดฟัน (อาการเหมือนอมอะไรไว้ตลอดเว จะได้หายไป 555) รูปนี้คือล่ำมาก อ้วนมาก นี่คือแต่งตัวสวยสุดละนะ ฮ่าๆๆๆๆ น่ารักอ่ะ

          มาต่อที่ ม.4 เลยคะ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ บ้าคลั่ง "พั้นช์ วรกาญจน์" คลั่งมาก พยายามแต่งตัวเหมือนพั้นช์ ทำผมเหมือนพั้นช์ พั้นช์กลายเป็นแรงบรรดาลใจ ไอดอลในทันใด

           ต่อมา ม.5 ถอดเหล็กดัดฟันแย้ววว (หาไฟล์รูปไม่เจอ เลยถ่ายมาให้ดูค้าา) ช่วงนี้เริ่มใช้โปรแกรมโฟโต้ช้อปเป็น รูปมีแต่รูปแต่งสีเท่านั้น

Advertisement

          ต่อมา ม.6 ค่ะ ใครว่า ม.6 จะเริ่มสวย เพราะจะเข้ามหาลัย แต่สำหรับนัตตี้ ไม่เลย T__T ดำที่สุดแล้ว ตอน ม.6 ตากแดดหนัก ไม่รู้จักทาครีมกันแดด โดนเพื่อนๆ ตั้งฉายาให้ว่า "นัทดำ" โกรธไหม ?? โกรธนะ แอบร้องไห้ด้วย แต่มันคือ "ความจริง" จะเริ่มเข้ามหาลัยแล้ว และเราไม่อยากให้เพื่อนเรียกแบบนี้อีกแล้ว เราต้องทำอะไรซักอย่างแล้ว !!!

เข้ามหาลัยแล้ว ขอไปที่ ช่วง ปี 2 เลยค่ะ

          ความดำเริ่มออกไปนิสสสส ต้องพยายามกันต่อไป ฮึ้บๆๆๆ สู้ๆๆๆ เริ่มดูแลตัวเอง เริ่มมีวินัย เริ่มหมั่นสครับผิวด้วยมะขามเปียก เลี่ยงแดดอย่างมาก ทาครีมกันแดดประจำ

ผลที่ได้

Advertisement

การเปลี่ยนแปลง

          ปี 3 เริ่มใสขึ้นมาบ้าง เพราะต้องไปฝึกงานแล้ว พยายามอีกนิส ฉายา "นัทดำ" หายไปแล้ว เย้ !!! มาต่อด้วยช่วงฝึกงงานค่ะ นัตตี้เรียน นิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ ได้ไปฝึกงานที่ สถานีเคเบิ้ลแห่งนึง ได้เป็นทั้งพิธีกรบ้าง ต้องออกหน้ากล้อง อ๊ะ!! ต้องสวยกว่านี้นะก๊ะ !!

           ความฝันตั้งแต่เด็ก คือ อยากเป็นดีเจ เริ่มประกวดแข่งขันตั้งแต่ช่วงฝึกงาน กับคลื่นในเครือ GMM Grammy และแล้ว....หนูทำได้ค้า

Advertisement

          หลังจากนั้นมา ก็เข้าเป็นดีเจ แต่เนื่องด้วย ดีเจสมัยนี้ไม่ใช่แค่ได้ยินเสียงอย่างเดียว เค้ามีการถ่ายทอดสดด้วยนะเออ และเริ่มมีแฟนรายการ แฟนคลับนะเออ พยายามอีกนิส

ช่วงปี 4

ปี 4 แล้ว

เรียนจบแล้ว เข้าทำงาน เอ๊ะ! ..... มีอะไรเปลี่ยนไป ?

Advertisement

จมูกนั่นเอง นัตตี้ ทำจมูกค่ะ ^_^ โตแล้วทำได้แล้ว ฮ่าๆๆ ขึ้นนิดๆๆ (สอบถามหลังไมค์นะครัช)

รับปริญญาค่ะ

ขาวขึ้นมากๆ เลย

ปัจจุบัน

Advertisement

ทั้งขาวขึ้นและสวยขึ้น

ลุคนี้สวยละมุนมาก

           สุดท้ายนี้ !! ขอเป็นกำลังใจเข้าให้กับทุกๆๆๆ ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองนะคะ ขอแจ้งว่า ที่ผ่านมา นัตตี้ "ไม่เคย" เข้าคลีนิคเพื่อดูแลผิว และ "ไม่เคย" ฉีดผิวขาว เพราะนัตตี้รู้ว่า อะไรที่ไปเร่งมันมาก อะไรที่ไปฝืนมันมาก มันย่อมส่งผลเสียแน่นอน 

          ทุกอย่างต้องค่อยเป็น ค่อยไป อย่าไปเร่งมัน !! นัตตี้ต้องใช้เวลา 7-8 ปี กว่าจะเปลี่ยนได้ขนาดนี้ แต่มั่นใจได้ ว่ามันจะอยู่กับเราตลอดไป ...จากในรูปจะเห็นได้ว่าแตกต่างกันมาก แต่มันก็ด้วยหลากหลายปัจจัย เทคโนโลยีกล้องในสมัยก่อน / ทักษะในการเมคอัพ ที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง

          อาหารเสริมทานอะไร ? :: ที่ทานเป็นประจำ เน้น วิตามินซี 1000 มก ค่ะ (แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องผิวโดยตรงค่ะ ทานเพื่อป้องกันหวัด เพราะนัตตี้ต้องพูด ต้องจัดรายการทุกวัน)

          ศัลยกรรมไหม ? :: ทำจมูกจ้า อย่างเดียว

           ทำไงถึงขาวขึ้น ?? :: เลี่ยงแดด ทากันแดดประจำ ทุกวัน (สำคัญมาก) / ขัดมะขามเปียก อันนี้ได้ผลจริง สัปดาห์ล่ะ 2-3 ครั้ง

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก คุณ nutties11 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

FB : Nuttyploy

เรียบเรียงโดย jarm.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ