ผลข้างเคียงจากการเล่นเวท!! ชมความเปลี่ยนแปลงของเธอคนนี้ หลังเล่นเวทมา 2 ปี พีคมาก! (แก้ไข, สถิติ)

           เห็นแล้วอยากกราบหุ่น!! สาวเผยผลข้างเคียงจากการเล่นเวท กับความเปลี่ยนแปลงของตัวเธอเอง หลังเล่นเวทมา 2 ปี บอกเลยว่าโคตรพีค!!

Advertisement

         ในตอนนี้สาวๆ จำนวนมากหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ซึ่งในวิธีการออกกำลังที่ฮอตฮิตสุดๆ นั่นก็คือการ เล่นเวท เพราะการเล่นเวทจะช่วยให้สาวๆ มีรูปร่างที่ดีไปจนถึงดีมากๆ เลยล่ะค่ะ อย่างสาวน้อยคนนี้เธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เล่นเวท และความเปลี่ยนแปลงของเธอต้องทำให้ทุกคนอ้าปากค้าง!!

          "ตื่นเต้นจัง อิอิ นี่เป็นการเขียนกระทู้ครั้งแรกของเราเลยฮ่าๆก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนนะค้าาา ชื่อขวัญ อายุ 22 ปี ค่ะเล่นเวทมาประมาน 2 ปีกว่าแล้วลองผิดลองถูกจนมาเจอทางของตัวเอง

           เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆเผื่อจะเป็นประโยชน์บ้างก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าเมื่อก่อนเราเข้าปี 1 ใหม่ๆ เราหนักประมาณ 53-54 ก.ก. ซึ่งบางคนอาจจะคิดว่ากุหนักมากกว่าอีก ซึ่งตัวเราตันและอ้วนมากสำหรับเราตอนนั้นไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเลยขานี่โต๊ะสนุกเรียกพี่

Advertisement

รูปสมัยก่อนจ้า

          แต่ว่า มีจุดเปลี่ยนชีวิตของเราคืออการแฟนซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อก่อนแฟนเราผอมมมมาก ซึ่งเหมือนสลับกันอ่ะ ผญ ตัวใหญ่ ผช ตัวเล็กอ่ะ เราเลยชวนกันมาออกกำลัง เราก็มีความเชื่อว่า ถ้าไปวิ่งเดวน่องใหญ่นะเราจึงหันไปปั่นจักรยานแทนซึ่งแรกๆน้ำหนักเราก็ลดลงมา 2-3 กิโล คนก็เริ่มทักว่าเห้ยย ขวัญไปทำไรมาอ่ะผอมลง

           ซึ่งแหมม ใครทักแบบนี้ก็ดีใจเป็นธรรมดาป้ะว้าามันทำไห้ยิ่งมีแรงฮึดแต่เมื่อก่อนต้องขอยอมรับว่าพยายามอดอาหารด้วยมื้อเย็นไม่กิน

Advertisement

         พอเริ่มออกไปเรื่อยๆ น้ำหนักมันเริ่มไม่ลง และเนื้อตัวเราแบบเหลวๆ ย้วยๆ เราก็เลยปรึกษาแฟนแล้วแฟนเราก็ชวนให้มาเล่นเวทด้วยกัน จากนั้นเราก็หันไปเล่นเวทกับแฟน แต่ก็เหมือนเดิม เพราะอะไรน่ะหรอ อีบ้า!! ก็เล่นอย่างเดียวไม่กินโปรตีนกล้ามมันจะโตได้ไงละ จากนั้นเราก็เจอทางสว่าง ทำอาหารกินเองซื้ออกไก่มา ใช้เครื่องปรุงโลว์โซเดียม แบบเคร่งมาก ทำไป 2-3 เดือนเห็นผลว่ะ!!!!!! แขนกระชับ ต้นขากระชับ ซิกแพคเริ่มชัดขึ้น

อุต๊ะ หุ่นดีขึ้นมากจริงๆ

กล้ามท้องเริ่มมาแล้วจ้า

Advertisement

           แต่ไม่ไหวแล้ววะทนกินไม่ไหว คือมันเห็นไก่แล้วแบบบบ กินไม่ลงอ่ะ เราก็เลยเปลี่ยนมาเป็นแบบกินสบายๆ เน้นโปรตีนแต่ที่สำคัญที่สุดของเราคือ "ต้องไม่ใส่น้ำมันใช้ผัดน้ำเอา" ซึ่งผลที่ออกมาก็อาจจะไม่ลีนเท่ากับตอนที่กินเเบบเคร่งๆแต่ก็โอเคเลยนะเราว่า

          ซึ่งในความคิดเราๆว่าไม่ต้องไปแบบกินคลีนอะไรขนาดนั้นเราไม่ได้จะไปประกวด แต่เราแค่อยากหุ่นดี มีสัดส่วน ทำเท่าที่เราจะทำไหวดีกว่ากว่า

           ต่อๆๆ เราก็เล่นมาเรื่อยๆหยุดบ้างเล่นบ้างหลุดบ้าง ตามวิถีเด็กมหาลัย ไม่ได้เล่นกล้ามแฟบอีกละ ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะค้า อ่อลืมบอกตอนนี้เราก็หนักพอๆ กับตอนแรกเลยนะประมาน50-51กก แต่% ไขมันประมาน 18-19% จากเดิม 26-27 ซึ่งเราว่าอย่าไปโฟกัสที่น้ำหนักเลยให้โฟกัสที่สัดส่วนและมวลกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นดีกว่าบางคนน้ำน้อยแต่ดูอ้วนกว่าคนน้ำหนักเยอะอีกอยากไห้ทำความเข้าใจซะใหม่น้ำหนักน้อยไม่ได้แปลว่าจะหุ่นดีตาม

Advertisement

ขุ่นพระ!! หุ่นดีไปอีก เห็นแล้วอิจฉาเลย!

อาหารการกิน

ผลไม้ก็สำคัญนะจ๊ะ

Advertisement

ใครที่อยากหุ่นดี ก็เริ่มออกกำลังกายกันได้แล้วนะจ๊ะ

          เพิ่งเขียนครั้งแรกผิดพลาดประการใดใช้คำไม่สุภาพต้องขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยนะค้าาา 😊😊 แล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อยากเปลี่ยนเเปลงตัวเองด้วยนะค้า"

facebook: kwanrat assanont

Ig: kwanrat_a

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 3235866 สมาชิคเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

เรียบเรียงโดย boxza.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ