หนุ่มลดน้ำหนัก ด้วยการกินยาสมุนไพรลดน้ำหนัก บอกเลยว่าโคตรพีค เพราะผลลัพธ์เป็นแบบนี้! (แก้ไข, สถิติ)

          อุทาหรณ์ของคนอยากผอม!! หนุ่มแชร์ประการณ์ลดน้ำหนัก ด้วยการกินยาสมุนไพรลดน้ำหนัก บอกเลยว่าโคตรพีค เพราะผลลัพธ์กลับไม่เป็นแบบที่คิด!

Advertisement

          การ ลดน้ำหนักเพื่อให้มีรูปร่างที่ดีขึ้นเป็นสิ่งที่หลายๆ คนอยากที่จะทำ ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าต้องออกกำลังกาย และควบคุมอาหารอย่างถูกวิธี แต่ก็มีหลายๆ คนเลือกที่จะกินยาลดน้ำหนักเพราะขี้เกียจออกกำลังกาย ขอบอกเลยว่าผลลัพธ์จากการกินยาได้ไม่คุ้มเสียอย่างแน่นอน

         อย่างประสบการณ์ของหนุ่มน้อยคนนนี้ที่ได้เลือกกินสมุนไพรลดน้ำหนัก เพื่อที่จพลดความอ้วน ซึ่งผลลัพธ์ของมันทำให้เขาคนนี้น้ำหนักตัวพุ่งขึ้นกว่าเดิมซะอีก ไปติดตามเรื่องราวของเขากันเลย

          "สวัสดีค่าาาาา ถือว่าพลีชีพกันเลยทีเดียวเชียวว 555 ขอแนะนำตัวเด้อค่าา ชื่อคลัชคลาส เป็นตุ๊ด ปัจจุบันอายุ19ปีแล้วว วันนี้ว่างง เลยจะมารีวิว หรือแชร์ สมุนไพรลดน้ำหนัก 5555 เอาเป็นว่าไปดูกันเลยคะ คลัชก็เป็นคนนึงที่อยากผอม อยากหุ่นดี อยากสวยแบบใครต่อใคร เป็นคนที่อ้วนแต่เดิมอยู่แล้ว เลยคิดว่าเรามาลองกินยาลดดีกว่า เห็นรีวิวว่าลดกันเยอะแยะ เลยจัดการซื้อมากิน อู้วหูวว ลงจริงคะ เป็นไงไปดูคะ

รูปนี้ตอนเริ่มกินแรกๆ

ต่อมาคือเริ่มกินได้ 1-2 เดือนคือแบบ มันลงจริงๆ

Advertisement

หน้าเรียวขึ้นเลย

^^

          พอคลัชคิดว่า เราผอมแล้ว พอใจในน้ำหนักตอนนี้แล้ว ก็คือประมานที่ 68-70 ไม่เกินนี้ คลัชคิดว่ามันโอเครกับการที่จะเข้ามหาลัย

          คลัชก็เลยหยุดกินยาไปเลย แต่ไม่ได้หยุดแบบทันทีนะคะ ก็แบบจากกินเข้าเย็น ก็กินแค่ตอนเช้า ก็ค่อยๆลดไป พอผอมแล้วเริ่มรู้สึกหน้ามึดบ่อยๆ ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าอะไร เราพอใจแล้ว หลังจากนี้ก็ไม่มีรูปแล้วคะ ปิดเทอม6 เดือนอยู่แต่บ้าน ช่วงนี้แหละคือช่วงที่สุดๆเลย

          พอมหาลัยเปิดคลัชก็เอาเสื้อผ้าเก่าๆมาใส่ เป็นอันว่าใส่ไม่ได้ค่ะ!!! ไม่ใช่หลวมอะไรนะคะ คับเลยคะ คลัชก็งงเราอ้วนขึ้นหรอ แต่ก็ไม่นะ เท่าเดิม คิดแบบนี้ตลอด อยากเห็นละชะม่าาา ตอนนี้เป็นไง อิอิ ไปชมค่าาาา เปิดเทอมปังมาพูดเลย

แท่แด่!!!! 555555

Advertisement

อุต๊ะ

ผอมปังมากค่าาาา ผอมกะผี!!

          งงกันชะม้าา มันโยโย่คะ โยโย่หนักมากกก จาก 68 พุ้งปีสสสสไป 98 พีค มากกกกก ทำไรไม่ถูก เข้าฟิตเน็ตก็เป็นเช่นเดิม 

Advertisement

น่ารักชะม้าาา 5555

          คลัชตั้งกระทู้แค่อยากเตือน น้องๆ ที่หลงในอยาลดน้ำหนัก หรือสมุนไพร มันอาจไม่ผอมลงทุกคน หรือถึงจะผอม แต่มันอาจโยโย่มาแรงแบบนี้ เรากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ ตอนนี้ก็ทำใจยอมรับมันคะ ถึงจะมีคนทักว่าอ้วนขึ้น บวม โดนล้อต่างๆนาๆ แต่ก็รับได้คะ เราไม่สามารถบอกทุกคนได้ว่าเราเจออะไรมาในชีวิต สู้ค่าาาา

โยโย่หนักมาก

           ถือว่าพังเลยก็ได้คะ พังช้างอะคะ55555 แรกๆก็รับไม่ได้หรอกคะ มีแฟน แฟนก็ทิ้งเพราะอ้วน แต่หาได้แคร์ไม่ 555 สุดท้ายก็อยากบอกพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ทุกคนนะคะ ที่อยากผอมในทางลัด ก่อนซื้อ ก่อนทานอะไร ก็อยากให้ศึกษาหาข้อมูลดีๆ มิเช่นนั้นจะเป็นแบบคลัช55"

ปัจจุบันคะ น่ารักฝุดๆ 555

Advertisement

หมูยังไงก็คือหมู บ๊ายบายคะ ลดน้ำหนักต่อไป 5555

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 2928533 สมาชิกเว็ปไซต์พันทิปดอทคอม

เรียบเรียงโดย boxza.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ