5 ร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติก ที่เหมาะแก่การพาคนที่คุณรักไปเดทใน วันวาเลนไทน์ ! (แก้ไข, สถิติ)

5 ร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติก ที่เหมาะแก่การพาคนที่คุณรักไปเดทใน วันวาเลนไทน์ !

Advertisement

          แน่นอนว่าวันที่แสนจะพิเศษสำหรับคู่รักอย่าง วันวาเลนไทน์ คู่รักก็ต้องอยากที่จะทำอะไรพิเศษๆ ร่วมกันใช่มั้ยล่ะคะ หนึ่งในนั้นก็คือการได้ดินเนอร์กันท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติก เอาไว้สวีทกับแฟนใน วันวาเลนไทน์ ปีนี้ เราก็มีร้านอาหารมาแนะนำกันแล้ว ไปชมกันเลยจ้า

 

1. Hidden Backyard

           ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ที่ Hidden Backyard นี่แหละใช่เลย บรรยากาศภายในร้านแห่งนี้จะเป็นสไตล์ร้านอาหารในสวน รอบๆ ประดับประดาด้วยดวงไฟเล็กๆ มากมาย และยังมีมุมในส่วนที่เป็นค่าเฟ่อีกด้วย ส่วนเรื่องอาหารและเครื่องดื่มนั้นก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู ใครที่ชอบบรรยากาศชิลๆ จะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

           ร้าน Hidden Backyard ตั้งอยู่ที่ ซอย แจ้งวัฒนะ 45 เลียบคลองประปา ถ.แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี เวลาเปิดร้าน อ. - อา. : 11:00 - 23:00 น.

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพจาก FB : Hidden Backyard

 

2. On the River Cafe

          ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำ พร้อมรับประทานขนมหวานและจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ เลยล่ะค่ะ และถ้าใครอยากจะซึมซับบรรยาศแบบนี้ก็ขอให้มาที่ On the River Cafe ค่าเฟ่น่ารักๆ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมร้านยังตกแต่งได้เก๋ไม่เบา มีแพที่ยื่นออกไปในแม่น้ำให้นอนรับลมกันแบบชิลๆ อีกด้วย

           On the River Cafe ตั้งอยู่ที่ ถนนเกรณาวัฒนะ ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี (อยู่หัวมุมถนนทางเข้าเดียวกับร้านอาหาร บ้านเหนือน้ำ) ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 - 21.00 น.

Advertisement

ขอบคุณภาพจาก FB : On The River Cafe

[[[adsense]]]

3. Sky View

          สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปดินเนอร์รับลมชมวิวบนดาดฟ้า เราก็มีร้าน Sky View  มาแนะนำ โดยร้าน Sky View อยู่บริเวณถนนเกษตร นวมินทร์ เลียบทางด่วน ที่นี่คุณและคนพิเศษจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยๆ แบบ 360 องศา พร้อมรับประทานเคล้าไปกับเสียงดนตรีเพราะๆ เป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆ เลยล่ะค่ะ

          ร้าน Sky View ตั้งอยู่ที่ สกายโดม รีโซเทล ถนน เกษตร-นวมินทร์ (ตอม่อ 74) ร้านเปิดทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 02.00 น.

Advertisement

 ขอบคุณภาพจาก FB : Sky View ร้านอาหารดาดฟ้า เกษตรนวมินทร์ โทร. 02 553 1000

 

4. The Roof @38th Bar

          ฟินไปกับบรรยากาศบนดาดฟ้าชั้น 38 ใจกลางกรุงเทพมหานคร กับร้าน The Roof @38th Bar ทานอาหารพร้อมชมวิวสวย และถ้าใครไปช่วงที่พระอาทิตย์กำลังตกพอดีล่ะก็รับลองว่าฟินสุดๆ เหมาะแก่การพาคนที่คุณรักไปสวีทหวานมากๆ เลยล่ะค่ะ

Advertisement

ขอบคุณรูปภาพจาก

FB : Mode Sathorn Hotel

 

5. Chocolate Ville

          ร้านอาหาร Chocolate Ville แห่งนี้คงจะเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คนดีอยู่แล้ว แน่นอนว่าบรรยากาศดีและมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันอยู่มากมาย นอกจากนี้ยังมีอาหารหารและเครื่องดื่มคอยบริการหลากหลายเมนู ใครที่อยากทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และอยากถ่ายรูปสวยๆ ด้วย ที่นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ค่ะ

          Chocolate Ville ตั้งอยู่ที่ ซอยนวมินทร์ 74 แยก 3-8 ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงคันนายาว เขต คันนายาว กรุงเทพมหานคร ร้านเปิดทุกวัน เวลา 16:00 - 23:59 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก FB : Chocolate Ville

 

เรียบเรียงโดย

boxza.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ